0933 969 123

Các món nhậu ngon từ thịt trâu tại Trâu Kinh Bắc

Từ lâu thì văn hóa nhậu đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người dân Việt Nam. Việc lựa chọn những món ăn ngon để duy trì những cuộc nhậu là một vấn đề rất quan trọng,đặc biệt là đối với đấng mày râu. Với những người sành ăn thì Thịt trâu là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Khi bước chân đến nhà hàng Trâu Kinh Bắc bạn sẽ có vô vàn lựa chọn để chọn cho mình và bạn bè những món nhậu ngon nhất từ thịt trâu mà chắc chắn bạn sẽ rất thích.

Các món nhậu ngon từ thịt trâu tại Trâu Kinh Bắc

Các món lẩu 

“Nhậu là phải ăn lẩu” đúng không nào? Lẩu là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn khi tổ chức những buổi liên hoan nhậu nhẹt. Tại Trâu Kinh Bắc có rất nhiều món lẩu ngon vô cùng thích hợp cho việc nhậu được làm từ Thịt trâu.

Có thể kể tên một số món như Lẩu trâu chua cay,Lẩu trâu Tứ xuyên,Lẩu trâu nhúng mẻ,Lẩu đuôi trâu hầm thuốc Bắc. Đây là những món lẩu mà các “tín đồ thịt trâu” ưa chuộng và yêu thích.

lẩu thịt trâu

Các món xào

Việc lựa chọn món nhậu là điều không khó. Tuy nhiên việc lựa chọn không đúng và không thích hợp sẽ làm giảm đi rất nhiều độ vui và độ duy trì của các cuộc nhậu. Đặc biệt là những đấng mày râu kỹ tính. Việc chọn sai món nhậu cũng sẽ gây nên sự khó chịu nhất định.

Đối với những món xào từ thịt trâu tại Trâu Kinh Bắc chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Có thể kể tên một số món xào như trâu xào măng trúc,trâu xào mẻ với lá lốt,trâu xào tỏi củ,trâu xào hoa chuối với mẻ chưng,.. Với từng hương vị đậm đà và khác biệt giữa các món xào từ thịt trâu. Hứa hẹn mang đến cho thực khách những cuộc nhậu chất lượng và độc đáo nhất.

trâu xào măng trúc

Các món nộm-salad 

Những món ăn từ nộm hay salad cũng là những món không thể thiếu trong các cuộc nhậu. Các món nộm được làm từ thịt trâu cũng rất đa dạng và đặc sắc. Có thể kể đến một số món nộm như Nộm thịt trâu xoài Thái,Nộm trâu rau má,nộm thịt trâu rau càng cua,nộm thịt trau rau tiến vua,...

salad thịt trâu rau càng cua

Các món nhậu ngon từ thịt trâu tại Trâu Kinh Bắc

Các “tín đồ thịt trâu” mau lưu lại cho mình những món ăn hấp dẫn nhất từ thịt trâu đi nào! Đến với Hội Quán 1976-Trâu Kinh Bắc là đến với thiên đường ẩm thực của thịt trâu. Một nơi lý tưởng để tổ chức các sự kiện liên hoan hay họp lớp. Nhà hàng Trâu Kinh Bắc hứa hẹn mang lại dấu ấn đặc biệt trong lòng thực khách.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?